Cách Nhập Code Liên Quân Mobile trên Android/Ios và Web

Trong trường hợp bạn đã nhận code Liên Quân mà chưa biết cách nhập code Liên quân để nhận quà, hãy đọc bài viết này để hiểu cách làm chi tiết thông qua hướng dẫn dưới đây.

Nhận Code Liên quân ở đâu?

Code Liên Quân Mobile là những mã quà tặng được nhà phát hành cung cấp tới game thủ, đem lại hàng trăm ngàn phần quà độc đáo, giá trị. Trước đó, Cotyphu đã có bài đăng tổng hợp chia sẻ Giftcode Liên Quân tháng 10/2022, game thủ có thể tham khảo bài viết tại đây.

Hướng dẫn cách nhập Code Liên Quân

Giải đáp cho game thủ câu hỏi: Nhập Mã code Liên Quân Mobile ở đâu? Cũng như cách nhập code phổ biến, uy tín nhất hiện nay, tránh trường hợp nhập sai Code hoặc nhập Code ở những trang web lừa đảo.

Nhập Giftcode Liên Quân trên Android/Ios

Nhập Code Liên Quân trên Android/Ios chính là phương pháp nhập mã quà tặng trực tiếp từ trong game. Game thủ sẽ nhanh chóng nhận được thư thông báo sử dụng Code thành công ngay trong hòm thư, ngay sau khi bạn nhập chính xác VIP Code. Để nhập code Liên quân ngay trong game, hãy thực hiện theo hướng dẫn 3 bước dưới đây.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Liên Quân mà bạn muốn nhập code.

Bước 2: Truy cập vào phần “Sự kiện”.

Bước 3: Nhấn chọn mục “Thông báo Trò chơi”, sau đó chọn “Nhập Giftcode” và tiền hành nhập mã code của bạn và nhấn xác nhận.

Cách nhập Code Liên quân trong game 2023

Nhập Code Liên Quân trên Website chính thức

Game thủ lưu ý không nên nhập Code cùng Tài khoản và mật khẩu tại những trang website không rõ nguồn gốc, vì chỉ có duy nhất địa chỉ https://lienquan.garena.vn/giftcode/ là giúp bạn nhập code từ web. Trong trường hợp bạn đã lỡ nhập code vào một trong những website không rõ uy tín, hãy nhanh chóng đổi mật khẩu tài khoản Liên Quân Mobile của mình theo hướng dẫn tại Bài viết này: Cách Đổi MK Liên Quân để tránh việc bị mất Acc một cách đáng tiếc!

Trang web nhập Code Liên quân chính thức

Bước 1: Truy cập vào trang web https://lienquan.garena.vn/giftcode/ và tiến hành đăng nhập tài khoản (Facebook/Garena).

Bước 2: Tiến hành nhập mã Giftcode vào khung và nhấn xác nhận.

Nếu bạn nhập Code chính xác và không xảy ra lỗi trong quá trình nhập code thì phần quà sẽ được gửi về hòm thư trong Liên Quân Mobile sau vài phút. Người chơi hãy kiểm tra hộp thư và nhận quà liên quân tương ứng với giá trị Giftcode nhé.

Các câu hỏi thường gặp khi Nhập code Liên quân Mobile

Giftcode sử dụng được mấy lần?

Giftcode, VIP Code, Code Tân thủ hay bất cứ loại code nào đều chỉ có thể sử dụng được duy nhất một lần mỗi loại. Điều này để giúp trò chơi cân bằng hơn, tránh tình trạng spam code khiến người thì nhận được nhiều quà, người chưa biết thì lại chả có gì.

Nhập code bị lỗi phải làm sao?

Hãy kiểm tra lại Giftcode xem bạn đã nhập đúng mã hay chưa. Trong trường hợp đã nhập đúng mã mà vẫn bị báo lỗi thì có thể là do Code đã hết hạn hoặc đã quá số lần nhập tối đa của Gifcode.

Thời gian sử dụng giftcode là bao lâu?

Tùy theo sự kiện diễn ra, Code có thể hết hạn bất cứ lúc nào nếu số lượng đã đạt mức tối đa. Tuy nhiên vẫn có một số loại code không có thời hạn sử dụng như Code tân thủ hay VIP Code nhận Quân huy, trang phục được mình chia sẻ.

Viết một bình luận