Tải MOD Skin Liên Quân Mùa 24 (Full Hiệu Ứng, Full Tướng)

MOD Skin Liên Quân Mobile là gì?

MOD Skin Liên Quân là phương pháp giúp bạn mở khóa tất cả trang phục của tướng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn sở hữu hàng loạt những Skin quý hiếm nhưng không có đủ điều kiện để mua, thì MOD Skin Liên Quân chính là cách đơn giản và nhanh nhất! Với phiên bản cập nhật, MOD Skin Liên quân mobile mùa 24 vẫn đang hoạt động rất tốt.

Hướng dẫn cách MOD Skin Liên Quân Mobile?

Để có thể MOD Skin Liên Quân thì có rất nhiều cách thức hoạt động. Người dùng có thể sử dụng những ứng dụng bên thứ 3 để mở khóa trang phục như LuluBox Pro, Zarchiver… hoặc đơn giản hơn là dùng phiên bản MOD APK của Liên Quân Mobile được cài đặt sẵn file MOD skin. Mình sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ, chi tiết các bước để có thể MOD Skin trên điện thoại thành công 100% nhé.

Tải MOD Skin liên quân mùa 24 full 1008 trang phục, hiệu ứng

MOD Skin Liên Quân bằng Ứng dụng/App

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng cho phép bạn MOD Skin vào Liên Quân Mobile với đầy đủ hiệu ứng. Tuy nhiên, để tìm được ứng dụng MOD Skin LQ mà không bị khóa Acc thì lại là một điều không hề đơn giản. Vì vậy Cotyphu sẽ chia sẻ cho anh em 2 ứng dụng Mod Skin không bị khóa Nick, đó là Lulubox và Zarchiver.

Đề xuất: Cho Acc Liên Quân 2023 Full Skin

Cách Mod Skin Liên quân bằng LuluBox

Lulubox là một ứng dụng trên Android, cho phép truy cập vào Liên Quân Mobile và mở khóa toàn bộ trang phục hoàn toàn miễn phí. Đây là tool mod skin liên quân đơn giản nhất nên khá phố biến trong cộng đồng game. Không chỉ giúp bạn MOD Skin Liên quân, ứng dụng này còn cho phép MOD Skin khá nhiều tựa game khác mà trong đó nổi bật là Free Fire, bạn có thể tìm hiểu thêm.

Cách MOD skin Liên quân bằng Lulubox Pro mùa 24

Bước 1: Tắt Play Project bằng cách Vào CH Play => Chọn Play Protect => Vào tiếp biểu tượng cài đặt. Trong mục “Quét ứng dụng bằng Play Project” bạn chọn tắt.

Bước 2: Nhấn vào liên kết để tải xuống Lulubox APK về điện thoại.

Bước 3: Nhấn vào tệp Lulubox_Pro_6.2.2.APK và tiến hành cài đặt.

Bước 4: Mở Lulubox 6.2.2 APK lên => Nhấn Chấp Nhận => Nhấn vào biểu tượng của game Liên Quân. (Nếu bạn muốn MOD Skin Game khác thì chọn game mà bạn muốn).

Bước 5: Nhấn Cho phép, sau đó nhấn vào icon tải xuống của Here Skins-64. Sau khi tải xuống xong hãy nhấn “Mở” >> Install Now.

Bước 6: Bật cấp phép cho ứng dụng được cài đặt lên thiết bị Android của bạn.

Bước 7: Mở Liên Quân lên, xuất hiện các yêu cầu cấp phép, quyền truy cập thì hãy nhấn Xác nhận nhé.

Bước 8: Đăng nhập vào game và lựa chọn skin bạn thích và mang vào trận đấu!

Cách Mod Skin Liên quân bằng Zarchiver full 1008 trang phục

Bước 1: Tải file zip skin Liên Quân Mobile để cài đặt. Bạn có thể tìm kiếm trên internet, youtube hoặc xem ở phần cuối của bài viết này với file ZIP Liên quân MOD đầy đủ 1008 trang phục.

Bước 2: Chuẩn bị một trình quản lý tệp có thể trích xuất và truy cập dữ liệu hệ thống trên Android. Cái tốt nhất mà mình khuyên bạn nên sử dụng ở đây là Zarchiver Pro.

Bước 3: Mở Zarchiver Pro, truy cập đến tệp tin ZIP skin Liên Quân Mobile mà bạn đã tải về (thường là Bộ nhớ trong > Download)

Bước 4: Chạm giữ vào tệp tin > Giải nén tại đây.

Bước 5: Khi tiến trình giải nén hoàn tất, cũng tại thư mục Download hãy cuộn lên trên bạn sẽ thấy một thư mục tương ứng với tên tệp tin đã giải nén. Hãy mở nó ra, mở đến thư mục Files hãy chạm giữ vào nó > Sao chép.

Bước 6: Bấm vào đường dẫn hiện tại > Bộ nhớ Thiết bị > Android > Data > com.garena.game.kgvn (biểu tượng Liên Quân Mobile).

Bước 7: Trong các thư mục vừa hiện (có thư mục files), bạn bấm nút Dán > đặt dấu tích vào dòng Áp dụng cho tất cả các tệp > bấm Thay thế.

Chờ một khoảng thời gian ngắn, sau đó vào lại Liên Quân Mobile để tận hưởng!


DN Turbo là một ứng dụng tăng tốc chơi game và đồ họa trên di động mới ra mắt gần đây và nó cũng đã nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ nhiều người đã tải xuống và sử dụng công cụ này. Điều đặc biệt là ngoài khả năng tăng tốc trong Liên Quân thì bạn có thể sử dụng DN Turbo để MOD Skin Liên Quân hoàn toàn miễn phí. Mình đã dùng ứng dụng này để MOD Skin trong hơn 3 tháng và vẫn đang sử dụng rất tốt nhé. Bạn có thể tham khảo và dùng thử để đóng góp ý kiến tới nhà phát triển và nhận về bản cập nhật tiếp theo tốt hơn.

Cách MOD Skin Liên quân với DN Turbo

>>> Link download từ Google Play.

Lưu ý khi MOD Skin LQ trên Android

Điều quan trọng, trước khi tiến hành Mod Skin Liên Quân, bạn cần nhấn tải các gói tài nguyên: Tướng trong trận, trang phục trong trận và hiệu ứng. Hãy Vào dấu mũi tên đi xuống. Nhấn tải về 3 gói tài nguyên Tướng trong trận, trang phục trong trận và hiệu ứng và dùng tải các gói tài nguyên khác để tiết kiệm dung lượng.

Cách MOD Skin Liên quân cho IOS bằng máy tính

Bước 1: Tải về file ZIP skin Liên Quân Mobile cần cài. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc xem phần cuối bài viết này, HieuMobile sẽ thường xuyên cập nhật những file ZIP skin hiếm và mới nhất để chia sẻ cho các bạn.

Bước 2: Cài đặt công cụ Filza cho iPhone, iPad của bạn.

Bước 3: Mở ứng dụng Tệp, tìm đến file ZIP skin đã tải về > chạm giữ vào chọn Giải nén. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một thư mục mang tên tương ứng với file ZIP.

Bước 4: Đánh dấu chọn thư mục vừa nhận được bằng cách bấm nút 3 chấm ở góc phải > đặt dấu tích chọn sau đó bấm vào biểu tượng Chia sẻ > tìm chọn ứng dụng Filza.

Bước 5: Thư mục sẽ được mở trong Filza. Tiếp tục mở thư mục vừa nhận được, lần lượt truy cập theo dường dẫn sau:

 • files > Resources > số phiên bản > Ages > Prefab_Characters > Prefab_Hero > các tệp tin
 • files > Resources > số phiên bản > Prefab_Characters > các tệp tin
 • files > Resources > số phiên bản > Databin > Client > Shop/Skill/Character/Actor/Sound > các tệp tin
 • files > Extra > số phiên bản > Sound_DLC > Android > Vietnamese > các tệp tin

Tại danh sách các tệp tin bấm nút Sửa và đánh dấu chọn tất cả > Sao chép.

Bước 6: Mở thêm một tab Filza nữa sau đó truy cập vào danh sách ứng dụng > tìm chọn Liên Quân Mobile > Document.

Bước 7: Truy cập lần lượt truy cập theo đường dẫn tương ứng với thư mục đã sao chép tệp tin ở bước 5 như sau:

 • Resources > số phiên bản > Ages > Prefab_Characters > Prefab_Hero > dán
 • Resources > số phiên bản > Prefab_Characters > dán
 • Resources > số phiên bản > Databin > Client > Shop/Skill/Character/Actor/Sound > dán
 • Extra > số phiên bản > Sound_DLC > iOS > Vietnamese > dán

MOD Skin Liên Quân bằng phiên bản MOD APK

Phiên bản MOD Skin Liên Quân APK 2022 là giải pháp giúp bạn MOD Skin một cách tự động, không cần thao tác phức tạp như dùng các phần mềm phía trên. Trong bản cập nhật MOD Trang phục mùa thứ 24 cho Liên quân, người chơi sẽ nhận toàn bộ 1008 trang phục, đầy đủ hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Đặc biệt là sử dụng cực kỳ mượt mà, không gặp tình trạng giật lag hay văng game như những cách MOD truyền thống. Cotyphu đã cập nhật link download dành cho Android cũng như IOS phía dưới bài viết.

Đề xuất cho bạn Cách MOD Âm thanh Liên Quân thành tiếng Nhật cực đơn giản.

Tải Liên Quân Mod Skin Mùa 24 Full Trang Phục Full tướng

Download về điện thoại những phiên bản MOD Skin Liên quân Mobile mới nhất để tool có thể hoạt động ổn định và tránh tình trạng khóa tài khoản. Giờ đây, Tool MOD Skin Liên quân đã hỗ trợ cho điện thoại Android và cả IOS không cần Jailbreak vẫn có thể sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể giả lập bằng APK trên máy tính để trải nghiệm tốt hơn.

Phiên bản MOD Skin Liên Quân IOS không Jailbreak

Tool MOD Skin Liên Quân IOS đặc biệt ở chỗ, bạn không cần jailbreak điện thoại vẫn có thể cài đặt và sử dụng thành công 100%. Phiên bản cập nhật mùa 24 cũng đã hỗ trợ IOS nên game thủ chỉ việc tải xuống, xóa phiên bản Liên quân mobile gốc là có thể sử dụng.

Phiên bản MOD Skin Liên Quân APK cho Android

 • Bước 1: Tải phiên bản MOD Skin Liên Quân Mùa 24 APK về điện thoại.
 • Bước 2: Giải nén file MOD Skin Liên Quân Mobile.zip đã tải về máy. Giải nén file trực tiếp vào bộ nhớ hoặc điện thoại, một số máy thư mục có thể là /storage/emulated/0/ thay vì /sdcard. Bạn nên nhìn và kiểm tra kỹ để tốc độ giải nén được linh hoạt và tốt nhất
 • Bước 2. Copy file AllActorInfos.assetbundle vào đường dẫn theo đúng hướng dẫn dưới đây: Bộ nhớ trong → Android →  data →  com.garena.game.kgvn →  files →  Resources →  199531 →  AssetBundle
 • Bước 3: Khi máy của bạn có hiện ra thông báo trùng file nhấn vào thay thế tất cả →  OK

Khắc phục lỗi khi MOD Skin Liên Quân

Khắc phục lỗi mạng bất định, lỗi người xanh, lỗi mất âm thanh, bạn có thể tham khảo video dưới đây.

Skin hỗ trợ full hiệu ứng trong MOD Skin LQ

Phiên bản sẽ hiển thị ưu tiên những trang phục hot pick dưới đây làm trang phục mặc định. Để thay đổi, bạn chỉ cần lựa chọn skin khác và sử dụng. Hiện tại, phiên bản đầy đủ nhất đã hỗ trợ lên tới 1008 skin miễn phí bao gồm cả những trang phục không được mở bán trong Liên Quân.

Raz Muay Thái
Natalya Nghiệp Hỏa Yêu Hậu
Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thầi
Nakroth Siêu Việt
Florentino Tinh Hệ
Nakroth Lôi Quang Sứ
Florentino Ultraman
Richter Susanoo
Airi Bích Hải
Krixi Tatsumaki
Allain Kirito 2 Veres Kimono
Triệu Vân
Tulen Chí Tôn Kiếm Tiên
Elsu Sứ Giả Tận Thế Violet Vệ Thần
Ngộ Không Shipper
Lữ Bố Đại Tướng Robot
Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo
Butterfly Phượng Cửu Thiên
Yan Tanjiro
Hayate Tử Thần Vũ Trụ

 

Viết một bình luận