Máy chủ thử nghiệm Liên Quân: Cách Tải, Đăng Ký 100% Thành Công

Ra mắt từ những ngày đầu tiên cùng Liên Quân Mobile, Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo game thủ yêu thích tựa game này. Lý do vì đây là nơi mà bạn được trải nghiệm những cập nhật mới nhất, thử nghiệm những vị tướng, trang phục sắp ra mắt máy chủ chính thức. Và MCTN Liên Quân còn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn thế nữa.

Tuy nhiên, để tham gia vào máy chủ thử nghiệm thì không phải là chuyện đơn giản. Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn bạn cách vào máy chủ thử nghiệm liên quân mới nhất 2022.

Máy Chủ Thử Nghiệm (MCTN) Liên Quân Mobile là gì?

Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân là phiên bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile được Garena phát hành. Máy chủ thử nghiệm là nơi những tính năng mới, những chỉnh sửa bổ sung được cập nhật trước tiên. Vì vậy, rất nhiều game thủ đã tham gia MCTN để thử những vị tướng mới, trang phục mới, tính năng mới, chế độ mới. Ngoài ra, người chơi có thể báo cáo tới Garena những Bug, lỗi có trong game để nhà phát hành cập nhật kịp thời.

Cách Tải Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân

Tin vui cho mọi người là Máy Chủ thử nghiệm giờ đây đã có link tải cho cả hai phiên bản Android và Ios. Nếu bạn đang quan tâm tới phiên bản này, hãy tải xuống ngay bây giờ để nhanh chóng tham gia vào chương trình thử nghiệm Liên Quân.

Tải Máy chủ thử nghiệm trên Android (APK)

Để tải xuống MTCN mới nhất 2022, mời các bạn thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ chính thức của Máy chủ thử nghiệm: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

Bước 2: Tải xuống tập tin APK bằng cách nhấn vào nút “TẢI BẢN MCTN”

Cách tải Máy chủ thử nghiệm liên quân cho Android 2022

Bước 3: Sau khi tải xuống, tiến hành cài đặt và mở game.

Tải Máy chủ thử nghiệm trên Iphone (IOS)

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Testflight trên cửa hàng App Store. Link downnload tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng Testflight, bấm vào LINK mờiMàn hình ứng dụng Liên Quân MCTN sẽ hiện ra.

Cách tải MCTN Liên quân trên IOS

Bước 3: Nhấn vào nút cài đặt và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất là bạn có thể tham gia vào Máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Tải Liên quân thử nghiệm cho Ios mới nhất 2022

Cách Đăng Ký Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Mới nhất 2022

Các bước tham gia MCTN

Bước 1: Sử dụng tài khoản Garena hoặc Facebook của bạn (Tài khoản bạn đang dùng để đăng nhập Liên Quân ở phiên bản chính thức), sau đó đăng nhập vào trang đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân bao gồm tên, địa chỉ email và số điện thoại (vui lòng lưu ý rằng mỗi thông tin chỉ được nhập một lần. Thông tin này không thể thay đổi).

Sau khi nhập đầy đủ thông tin nêu trên, trong vòng 24 giờ, hệ thống của Garena sẽ kiểm tra thông tin và thông báo kết quả cho bạn. Thông tin của bạn liệu có đủ điều kiện thao gia máy chủ thử nghiệm hay không sẽ phụ thuộc vào điều kiện đăng ký, bạn có thể đọc phía bên dưới.

4 Điều kiện Đăng ký MCTN Liên Quân

  1. Tài khoản của bạn phải được lập trên 7 ngày
  2. Bạn phải tham gia ít nhất 6 trận đấu không kể đấu thường hay đấu hạng trong vòng một tuần gần đây
  3. Bạn phải đạt cấp độ 10 trở lên trong máy chủ chính thức của Hack Liên Quân.
  4. Điểm uy tín của bạn phải từ 90 trở lên

Đăng nhập Máy chủ Thử nghiệm Liên Quân bằng Facebook có được không?

Tuy bạn có thể đăng nhập vào Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook hoặc Garena nhưng với Liên Quân Thử Nghiệm, mọi thứ lại không hoàn toàn đúng. MCTN Liên Quân chỉ cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Garena, chứ không thể đăng nhập bằng Facebook. Lý do là gì trong bước đăng ký tham gia Máy chủ thử nghiệm, người chơi chỉ có thể đăng nhập bằng Acc Garena. Nếu bạn chưa có Acc Liên Quân thử nghiệm, hãy nhanh chóng truy cập bài viết: Tặng Acc Liên Quân, kéo xuống mục nhận Nick Liên quân thử nghiệm và đăng nhập nhé.

Đề xuất: Hướng dẫn xóa bạn bè hệ thống trong Liên Quân 2023.

Khắc phục các Lỗi khi chơi Máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile

Lỗi Máy chủ không phản hồi

Hãy kiểm tra lại kết nối mạng của bạn, hoặc thoát game và vào lại.

Lỗi Đường truyền yếu, Vui lòng kiểm tra mạng và thử lại

Do số lượng người truy cập máy chủ thử nghiệm có giới hạn nên bạn sẽ phải chờ người trong game thoát ra rồi mới vào được.

Lỗi Máy chủ đang bảo trì

Tài khoản của bạn chưa có trong danh sách đã đăng ký thành công MCTN, tức là không có quyền vào MCTN . Vì vậy, hãy chờ đợi đợt mở đăng ký tiếp theo nhé!

Viết một bình luận