Hack Map Liên Quân Mobile Mùa 24: Link Tải, Hướng Dẫn Chi Tiết

Cách Hack map Liên Quân mùa 24 đã được COTYPHU cập nhật trong bài viết này. Bên cạnh đó, tải xuống phiên bản Liên Quân Mobile Hack Map miễn phí. Cài đặt trên Android, Ios cực kỳ đơn giản!

Hack Map Liên Quân là gì?

Hack Map Liên Quân là cách giúp người chơi Liên Quân Mobile có thể quan sát thấu thị mọi vị trí trên bản đồ, thông qua việc sử dụng phiên bản MOD hoặc phần mềm bên thứ 3. Ngày nay, Hack Map LQ đã phát triển và liên tục được cập nhật, ra đời thêm nhiều chức năng khác điển hình như Hack cam siêu Xa. Chính nhờ kết hợp hai tính năng này mà việc chiến đấu xếp hạng của game thủ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Hướng Dẫn Hack Map Liên Quân Mùa 24 Miễn Phí

Anh em game thủ có thể tìm thấy nhiều phiên bản Hack Map Liên Quân Mobile trên mạng như Liên Quân Lmhmod Hack map, Liên Quân Modpure, Liên Quân APKMODY và nhiều hội nhóm khác. Tuy nhiên, điểm yếu của những phiên bản này là thường xuyên bị fix, hay xảy ra tình trạng giật lag, thậm chí là bị khóa tài khoản. Còn với những bản VIP MOD xịn hơn thì lại yêu cầu Key Hack Map Liên Quân, không phải ai cũng có tiền mà mua. Vì vậy, Cotyphu sẽ hướng dẫn bạn cách Hack Map Liên Quân đơn giản nhất trên điện thoại, bất kể ai cũng có thể làm được.

Hack Map Liên Quân Mobile trên Android

Hack Map Liên Quân Mobile mùa 24

Như đã giới thiệu, phiên bản Liên Quân Hack Map cho Android sẽ loại bỏ hoàn toàn sương mù trên bản đồ, soi sáng toàn bộ map giúp bạn quan sát được tất cả mục tiêu. Bên cạnh đó, phiên bản còn có khả năng tùy chỉnh Cam Xa theo tỷ lệ mong muốn, hỗ trợ bạn quan sát bản đồ tốt hơn khi sử dụng Hack Map. Để cài đặt, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải về phiên bản Hack Map Liên Quân được cập nhật link download bên dưới.

Bước 2: Xóa phiên bản gốc của Liên Quân Mobile trên điện thoại Android của bạn.

Bước 3: Cài đặt tập tin Lien-quan-mobile-[Hackmap].APK mà bạn đã tải xuống trước đó.

Bước 4: Mở game và tận hưởng!

Hack Map Liên Quân trên IOS không cần Jailbreak

Nếu trước đó bạn đang sử dụng Hack Map Liên Quân mùa 23 trên Ios, thì hãy nhanh chóng xóa bản gốc và tải về bản cập nhật của mùa 24 mới nhất để có thể tiếp tục sử dụng các tính năng MOD. Phiên bản này hoàn toàn có thể cài đặt trên điện thoại Iphone chưa Jailbreak, chỉ cần bạn đang sử dụng IOS 13 trở lên là có thể Hack MAP LQ được rồi.

Tải Liên quân mobile hack map, cam xa cho Ios, Android

Để nhận link tải cho IOS, mời anh em truy cập bài viết: Hack Liên Quân mùa 24 và kéo xuống mục phiên bản IOS để tải về nhé.

MENU MOD trong Hack Map Liên Quân 2023

  • Soi sáng toàn Map/Bản đồ
  • Hack Cam siêu Xa
  • Anti-ban

Cách Hack Map Liên Quân không bị khóa Nick

Để có thể sử dụng toàn vẹn phiên bản MOD mà không bị khóa Nick, các bạn cần thực hiện tải xuống theo hướng dẫn được được mình chia sẻ phía trên. Phiên bản Hack Map này đã được bổ sung tính năng Anti-ban, hạn chế 99% tình trạng khóa nick khi dùng MOD.

Tổng Kết

Như vậy Cotyphu đã chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho bạn phiên bản Hack Map Liên Quân. Giờ đây việc leo rank xếp hạng sẽ trở nên vô cùng thoải mái và dễ chịu khi bạn nắm bắt được tình hình Map trong trận đấu. Leo rank Thách Đấu và nhận cục Vàng Liên quân giờ đây đã không còn là điều không thể!

Viết một bình luận