Cách Nâng Cấp Cầu Thủ trong Dream League Soccer 2023 Chi tiết

Ngoài việc có thể mua cầu thủ, chúng ta cũng có thể tận dụng tính năng Nâng cấp cầu thủ, đó là cách cải thiện các kỹ năng chơi, chẳng hạn như kỹ thuật cầu thủ, kiểm soát bóng, tạt bóng, chuyền bóng, tốc độ, phòng thủ, thể lực, lực sút, v.v. Nhưng trong hệ thống nâng cấp cầu thủ cũng có một quy định là chúng ta chỉ được phép nâng cấp cầu thủ tối đa 3 lần 1 tuần. Trong bài viết này, Cotyphu sẽ hướng dẫn người chơi cách nâng cấp cầu thủ trong DLS 2023, đồng thời chia sẻ cách nâng cấp không giới hạn chỉ số của cầu thủ miễn phí!

Các bước Nâng cấp chỉ số Cầu thủ trong Dream League Soccer 2023

  • Điều chắc chắn là bạn đã cài đặt Dream League Soccer 2023, nếu chưa có bạn có thể tải miễn phí trên Google Playstore cho các thiết bị Android, hoặc tải bản MOD APK tại đây.
  • Mở Dream league soccer 2023 và thử nâng cấp như bình thường bằng cách chọn Menu Quản lý đội rồi Nhấn vào một trong những cầu thủ cốt cán hoặc dự bị, bạn muốn nâng cấp cầu thủ nào là tùy bạn.
  • Chọn Menu Player Development ở dưới cùng bên phải cho quá trình Nâng cấp.
  • Từ bước này bạn chỉ được phép nâng cấp cầu thủ tối đa 3 lần nâng cấp, nếu vượt quá giới hạn 3 lần sẽ có thông báo về cơ bản là không được nâng cấp nữa.

Cách nâng cấp cầu thủ trong Dream League Soccer

Thủ thuật nâng cấp không giới hạn trong DLS 23

Có một cách để chúng ta có thể nâng cấp vô hạn hoặc lặp đi lặp lại cho đến khi mỗi cầu thủ đạt giới hạn tối đa và không thể nâng cấp lại ví dụ như sức mạnh, tốc độ, phòng thủ và những thứ khác lên 100%.

  • Sau khi thực hiện các bước nâng cấp trên, sau khi bạn không được phép nâng cấp cầu thủ, bạn chỉ cần thoát game Dream League Soccer 2023.
  • Chuyển đến cài đặt điện thoại thông minh hoặc điện thoại di động của bạn, cụ thể là Sắp xếp rồi Ứng dụng và tìm kiếm ứng dụng Dream League Soccer 2023 sau đó Buộc dừng. Có thể cài đặt cho mỗi điện thoại di động là khác nhau, điều quan trọng là bạn biết cách thiết lập ứng dụng Buộc dừng và trò chơi.
  • Chuyển đến cài đặt tệp hoặc Trình quản lý tệp , tùy thuộc vào điện thoại di động mặc định hoặc từ bên thứ ba.
  • Tìm tệp trong thư mục Sdcard>Android>data>com.firsttouchgames.dls3>files.
  • Xóa tất cả các tệp có phần mở rộng hoặc định dạng dữ liệu ngoại trừ tệp profile.dat để vấn đề là hồ sơ.dat không nên bị xóa.
  • Mở game Dream League Soccer 2023 và bắt đầu lặp lại quá trình nâng cấp cầu thủ như bình thường ở trên.

Khi nâng cấp cầu thủ tối đa, chắc chắn cầu thủ của bạn sẽ trở nên mạnh vượt trội, giúp bạn chiến thắng dễ dàng trước các đối thủ khác. Để tìm hiểu Top cầu thủ mạnh nhất trong phiên bản DLS 2023, bạn có thể xem ngay tại đây nhé.

Kết

Trên đây là phương pháp nâng cấp cầu thủ trong DLS 2023 mà người chơi có thể quan tâm. Việc nâng cấp chỉ số sẽ giúp cầu thủ của bạn có kỹ năng, sức bền, tốc độ và nhiều thứ khác trở nên mạnh mẽ hơn. Việc tiếp theo bạn cần làm đó chính là tập luyện kỹ năng thật tốt, tìm hiểu những mẹo cơ bản và hướng dẫn người chơi DLS mới để phát huy khả năng của cầu thủ. Hãy thử và để lại đánh giá tại đây nhé!

Viết một bình luận