Cách chơi Solo với bạn bè trong Dream League Soccer 2023

Nếu bạn đang tìm cách để chơi Dream League Soccer 2023 với bạn bè, cùng nhau tham gia một trận đấu để thể hiện kỹ năng cá nhân thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả hướng dẫn cần thiết!

Hướng dẫn đá Solo cùng bạn bè trong DLS 2023

Bên cạnh việc thi đấu theo giải đấu có sẵn của Dream League Soccer, người chơi hoàn toàn có thể thi đấu Solo với bạn bè của mình thông qua các chế độ sau.

Đá solo với bạn bè trong Friend Match Mode

Mọi người sẽ có quyền truy cập vào tất cả các chế độ trò chơi của DLS 2023 Hack, bao gồm Career Mode, Dream League Live và Exhibition Mode, sau khi màn hình menu trong trò chơi hiển thị. Hãy lựa chọn chế độ Exhibition Mode.

Một menu sẽ hiển thị trên màn hình khi bạn chọn Career Mode. Chọn “Friend Match” từ menu. Sau đó sẽ xuất hiện yêu cầu nhập mã trận đấu. Với tư cách là chủ phòng và người bắt đầu trận đấu, hãy điền một mã ngẫu nhiên mà bạn muốn.

Sau đó, người chơi còn lại sẽ thực hiện các bước tương tự như phía trên, cuối cùng là nhập mã giống với mã mà bạn đã lựa chọn.

Hình 3 Hướng dẫn chơi Dream League Soccer 2022 cùng bạn bè

Sau khi nhập mã, ngay lập tức cả hai người sẽ được chuyển đến trận đấu giao hữu. Giờ đây bạn và bạn bè của mình có thể đá bóng cùng nhau trong một trận đấu rồi đó.

Cách chơi với bạn bè qua Wifi với chế độ Local Match

Kích hoạt Wi-Fi trên điện thoại, mở điểm truy cập cá nhân để kết nối với nhau. Sau đó mở game chọn Local Multiplayer và chờ danh sách tìm kiếm xuất hiện. Khi danh sách xuất hiện, hãy tắt Wi-Fi và bật Điểm truy cập cá nhân. Nhấn vào điện thoại của bạn bè và chọn Create Game để bắt đầu trò chơi.

Kết Luận

Trên đây là hướng dẫn cách để chơi Solo với bạn bè của mình với các chế độ thi đấu đặc biệt của Dream League Soccer. Người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh KIT & Logo đội bóng của mình trước khi bước vào trận đấu như một đội bóng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu về cách xắp xếp đội hình mạnh để đạt được kết quả tốt nhất trong trận đấu giao hữu nhé.

Viết một bình luận