Cách chơi Dream League Soccer 2023: Mẹo Cơ bản, Hướng dẫn

Đến từ nhà First Touch Games , Dream League Soccer 2023 là phiên bản mới nhất của loạt game bóng đá di động nổi tiếng . Nó hiện có sẵn để tải xuống trên tất cả các thiết bị Android và iOS trên toàn thế giới. Trò chơi đã trải qua rất nhiều thay đổi và cải tiến so với các phiên bản trước. Giờ đây, người dùng có thể xây dựng đội bóng trong mơ của mình và thăng hạng nhờ hơn 4K người chơi được FIFPro cấp phép. Trong Hướng dẫn cách chơi Dream League Soccer 2023 này, chúng tôi sẽ thảo luận về những bổ sung/cải tiến mới trong phiên bản mới nhất này, đồng thời chia sẻ một số mẹo dành cho những người mới sẵn sàng bắt đầu hành trình bóng đá của họ với loạt bóng đá di động tuyệt đẹp này.

Tổng quan về lối chơi

Cần khoảng 500 MB dung lượng trống, Dream League Soccer 2023 tương thích với hầu hết mọi Thiết bị Android và iOS. Đối với người dùng hiện tại, tất cả dữ liệu người dùng bao gồm người chơi và Phân khu Học viện mà họ tham gia sẽ được chuyển sang phiên bản này.

Đối với người mới, bạn cũng đóng một vai trò kép trong sê-ri Dream League Soccer vừa là Người quản lý đội vừa là Người chơi. Đội ngũ trong mơ của bạn không thể được xây dựng trong một ngày. Nó đòi hỏi một số nỗ lực nghiêm túc để tăng thứ hạng và có được những người chơi mà bạn muốn. Bạn phải bắt đầu với một nhóm người chơi có xếp hạng OVR dao động trong khoảng 50 hoặc 60. Bạn có thể xây dựng sân vận động của riêng mình được hỗ trợ bởi Cơ sở hạ tầng đào tạo và y tế , mở khóa đội hình mới, thuê đại lý để tìm người do thám cho bạn, thêm người chơi huyền thoại vào phe của bạn (người chơi có hơn 80 xếp hạng OVR) và làm rất nhiều việc khác bằng cách sử dụng tài nguyên trong trò chơi. Đừng băn khoăn, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Bắt đầu với Dream League Soccer 2023

Để bắt đầu hành trình của mình, trước tiên, bạn phải chọn một Người quản lý trong số 3 Khuôn mặt mặc định mà họ cung cấp cho bạn dưới dạng tùy chọn. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên một và tùy chỉnh anh ta sau. Khi bạn đã hoàn tất việc chọn và chỉ định Tên cho anh ta, Trò chơi sẽ yêu cầu bạn Chọn Thuyền trưởng của mình . Đây là tin tốt cho bạn nếu bạn là người chơi mới khi bạn có thể chọn Người chơi huyền thoại ngay từ đầu.

Điều này sẽ thêm một sự thúc đẩy rất cần thiết cho đội của bạn. Khi tất cả những điều đó đã hoàn tất, trò chơi đề nghị bạn chơi trận đầu tiên để tìm hiểu cách điều khiển trong trò chơi . Bạn luôn có thể bỏ qua điều đó vì bất cứ khi nào bạn chơi Trò chơi đầu tiên, họ sẽ luôn hỗ trợ bạn bằng các hướng dẫn.

Hướng dẫn Dream League Soccer 2022

 Ở giai đoạn Khởi động, tất cả người dùng sẽ nhận được 1500 xu và đá quý trong trò chơi . Trong khi xu có thể kiếm được dễ dàng, thì Đá quý rất khó kiếm. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng tài nguyên trong trò chơi của mình một cách khôn ngoan .

Giới thiệu Chế độ trò chơi

Exhibition Mode

Chế độ Triển lãm về cơ bản là Kết hợp Ngoại tuyến và chơi với bạn bè. Không có gì nhiều để khai thác trong Offline Matchmaking. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu với Trò chơi triển lãm ngoại tuyến và chơi một hoặc hai trong số đó để làm quen với cách điều khiển và xem Đội hình có phù hợp với bạn không.

Giải bóng đá trong mơ 2022

Đội hình sẽ được đặt ở Mặc định 4-4-2 và Đội hình duy nhất khác được mở khóa theo mặc định là 4-1-2-1-2. Cạnh tranh với bạn bè trong chế đội đá Solo và thể hiện kỹ năng của bạn trước mặt họ là một nhiệm vụ, phải không?

Career Mode

Các đội hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới thi đấu với nhau ở tám hạng đấu. Là người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên tập trung chủ yếu vào Tiến trình trong Chế độ nghề nghiệp. Ban đầu, hoàn thành mỗi trò chơi ở chế độ Nghề nghiệp sẽ giúp bạn kiếm được Điểm mùa giải và Xu trong trò chơi.

Giải bóng đá trong mơ 2022

Khi bạn tăng hạng, phần thưởng sẽ tăng gấp đôi và bạn thậm chí còn kiếm được Đá quý mà rất khó kiếm được. Bạn thậm chí có thể xem quảng cáo trong trò chơi 30 giây sau mỗi trò chơi để nhân đôi phần thưởng của mình.

Dream League Live

Tại đây bạn có thể cạnh tranh với người dùng Trực tuyến. Bạn được thưởng Đá quý dựa trên hiệu suất của bạn, điều này sẽ được phản ánh trên Bảng xếp hạng hàng tuần. Đúng như tên gọi, nó sẽ xáo trộn lại mỗi tuần và do đó, bạn sẽ rất thông minh nếu bắt đầu nghiền ngẫm vào cuối tuần . Sự kiện Cúp đặc biệt diễn ra trực tiếp vào các dịp Lễ hội và giúp bạn kiếm được phần thưởng trong trò chơi dựa trên Thành tích loại trực tiếp của bạn.

Chuẩn bị cho mùa giải của bạn trong DLS 2023

Sân vận động nâng cao mới và Điểm nổi bật theo thời gian thực

Các sân vận động được chăm sóc chuyên nghiệp hơn sau khi cập nhật. Cho dù đó là một trò chơi ở chế độ nghề nghiệp hay chế độ luyện tập, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác như thể bạn đang thực sự chơi tại một Sân vận động Quốc tế. Ngoài ra, khi bạn ký hợp đồng với những người chơi mới, hình ảnh trong trò chơi về anh ấy đi dọc theo sân vận động với khán giả chào đón anh ấy bằng tiếng hò reo và vỗ tay vang dội là một điều đáng xem cho đã mắt. Bạn có thể xem các điểm nổi bật theo thời gian thực sau mỗi trận đấu và xem ai đã kiến ​​tạo cho bàn thắng của bạn. Nó thực sự là một tính năng chào đón cho người hâm mộ.

Bộ công cụ và biểu trưng đội mới

Hướng dẫn Dream League Soccer 2022

Bản cập nhật này đã bổ sung thêm 6 loại Team Kit mới . Bạn luôn có thể tùy chỉnh Bộ dụng cụ đội, Biểu trưng, ​​Số bộ dụng cụ cầu thủ, Màu giày và Màu tất từ ​​Phần tùy chỉnh.

chuyển khoản trực tiếp

Cửa sổ Chuyển khoản Trực tiếp giúp bạn ký hợp đồng với người chơi bằng xu trong trò chơi. Các cầu thủ có sẵn trên cửa sổ chuyển nhượng được làm mới sau mỗi trận đấu mà bạn chơi. Tuy nhiên, những cầu thủ mà bạn tìm thấy trong kỳ chuyển nhượng sẽ phụ thuộc vào thành phần đội bóng của bạn. Ban đầu, bạn sẽ chỉ tìm thấy những người chơi được xếp hạng thấp trong cửa sổ.

Giải bóng đá trong mơ 2022

Những người chơi huyền thoại sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng Ưu đãi trong thời gian có hạn trong mùa lễ hội, nếu họ có làm như vậy. Bạn phải mài giũa từ đầu để sống trong Đội hình trong mơ của mình.  Tuy nhiên, bạn có thể thuê Đại lý và Hướng đạo sinh để tìm Người chơi huyền thoại cho mình bằng cách sử dụng tài nguyên trong trò chơi.

  1. Agents : Đại lý có thể được thuê bằng Đá quý. Họ tìm những người chơi huyền thoại trên toàn cầu cho bạn. Sau khi họ tìm thấy một, bạn có quyền ký hoặc hủy lựa chọn của anh ấy. Để thêm người chơi vào phe của bạn, bạn phải tiêu tiền trong trò chơi .
  2. Scouts : Hướng đạo sinh có thể được thuê bằng cách sử dụng Tiền xu . Về cơ bản, chúng phục vụ cùng một mục đích nhưng những người chơi mà họ chọn cho bạn sẽ được giảm giá.

Huấn luyện viên và Vật lý trị liệu

Huấn luyện viên đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo các cầu thủ của bạn theo các bộ phận khác nhau, có thể là Tăng cường thể chất hoặc Huấn luyện kỹ thuật. Chúng cũng có thể được sử dụng để tối đa hóa người chơi của bạn. Việc mua thẻ nâng cấp Coach yêu cầu chi tiêu bằng đá quý trong trò chơi và giá của một huấn luyện viên tăng theo độ hiếm của anh ta. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2023 để đổi lại thẻ nâng cấp cầu thủ. Để biết cách nâng cấp cầu thủ, hãy xem ngay bài viết này: https://cotyphu.com.vn/dream-league-soccer/nang-cap-cau-thu.html

Physios chủ yếu giúp nhóm của bạn phục hồi và lấy lại năng lượng. Họ có thể được thuê bằng cách tiêu tiền xu trong trò chơi. Legendary Physios thậm chí có thể chữa lành vết thương mà người chơi của bạn phải chịu.

Thách thức hàng ngày và mục tiêu phân chia

Thử thách hàng ngày là một bổ sung tương đối mới cho loạt bài này. Người dùng có thể kiếm được 40 Điểm mùa giải mỗi ngày chỉ bằng cách đăng nhập. Hãy tập trung vào phần này nhiều nhất và hoàn thành tất cả các mục tiêu đặt ra cho bạn hàng ngày. Có những thử thách khá đơn giản được đặt ra, chỉ cần gần một giờ nghiền ngẫm, chẳng hạn như chiến thắng hai trận đấu nghề nghiệp, hai trận đấu trực tiếp, v.v. Hoàn thành Thử thách hàng ngày sẽ giúp bạn kiếm được tiền và quan trọng nhất là Đá quý hiếm tìm được.

Thách thức DLS

Tương tự với Mục tiêu của Hạng mục , họ khởi đầu với những mục tiêu khá dễ dàng như Xếp thứ 8 tại Hạng mục và Ghi được 15 bàn thắng trong mùa giải. Bạn sẽ tìm thấy chúng trong phần Thống kê. Họ kiếm cho bạn vô số tài nguyên trong trò chơi với mỗi Phân khu mà bạn leo lên.

Sân vận động và cơ sở vật chất

Để nâng cấp trò chơi của bạn và thăng hạng, điều quan trọng là phải sử dụng tối đa Sân vận động Câu lạc bộ của bạn và các cơ sở khác liên quan đến nó. Trung tâm y tế khi nâng cấp sẽ giảm chi phí tài nguyên bạn sử dụng để chữa bệnh cho người chơi của mình và cũng giảm khả năng họ bị thương.

Nâng cấp Trung tâm lưu trú tạo điều kiện mở rộng đội hình của bạn. Trung tâm Huấn luyện khi nâng cấp mở đường cho việc mở khóa các đội hình mới. Một bổ sung mới cho Cơ sở Sân vận động là Trung tâm Tuyển dụng. Các đặc quyền khi nâng cấp cơ sở này bao gồm thẻ giảm giá được thêm vào Hướng đạo sinh và Đại lý.

Dream League Soccer 2023 Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: Mẹo và thủ thuật

Dưới đây là một số mẹo hữu ích trong trò chơi trong Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu chơi Dream League Soccer 2023 của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu để phân luồng đúng hướng và tập hợp Đội hình trong mơ của họ một cách dễ dàng.

1. Chọn Đội trưởng Lý Tưởng

Khi bắt đầu hành trình, người dùng mới được yêu cầu chọn một Người chơi huyền thoại làm Đội trưởng trong danh sách những Tên tuổi lớn. Nếu bạn đang ở mùa giải đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một Tiền đạo hoặc Tiền vệ. Bạn nên tập trung chủ yếu vào việc tăng cường Tấn công khi bạn cần ghi bàn .

Đội trưởng DLS

Luôn giữ Hậu vệ và Tiền vệ trong băng ghế dự bị của bạn cùng với 1 tiền đạo dự bị để ghi những bàn thắng lớn khi cần thiết. Khi bạn dần dần bắt đầu leo ​​lên các Sư đoàn, mục tiêu của bạn khi đó sẽ là bắt đầu củng cố Tuyến phòng thủ của bạn.

2. Chọn Đội Hình Phù Hợp

Quản lý đội là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ Trò chơi bóng đá nào. Đội hình 4-4-2 và biến thể tương tự của nó, 4-1-2-1-2 được mở khóa theo mặc định . Để mở khóa phần còn lại, bạn cần nâng cấp Trung tâm Huấn luyện Câu lạc bộ của mình. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể thử sơ đồ tấn công 4-1-2-1-2. Hai tiền vệ trung tâm tạo điều kiện cho một người đóng vai trò tấn công nhiều hơn trong khi người còn lại chủ động phòng ngự.

DLS 22 hình thành

Khi tấn công, hai Tiền vệ chạy cánh có thể lấp đầy khoảng trống, cho phép các hậu vệ cánh linh hoạt hơn rất nhiều để tổ chức tấn công qua 2 cánh và chuẩn bị cho các quả tạt. Với bộ đôi tiền đạo cùng với Attacking Mid, đây là một trong những đội hình thành công nhất trong Dream League Soccer Series. Đội hình phải phù hợp với phong cách chơi của bạn và bắt đầu từ 11. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chơi 1 hoặc 2 Trò chơi Triển lãm Ngoại tuyến trước rồi sau đó thực hiện cuộc gọi phù hợp. Để xây dựng đội hình mới, bạn có thể xem ngay bài viết: Đội hình mạnh nhất DLS 2023.

3. Quản lý tài nguyên

Quản lý đúng Tài nguyên trong trò chơi là rất quan trọng. Đá quý thực sự khó kiếm và do đó bạn không nên tiêu chúng một cách không cần thiết. Tất cả chi tiêu trong trò chơi phải được thực hiện bằng Xu. Có thể là trên Physios hoặc trên Scouting Agents. Bạn có thể kiếm tiền từ Chế độ nghề nghiệp và thậm chí là Mai mối ngoại tuyến. Nhưng đá quý không được đưa ra dễ dàng như vậy.

Bạn chỉ có thể kiếm được chúng khi hoàn thành Thử thách hàng ngày và đứng đầu Bảng xếp hạng hàng tuần trong Dream League Live. Thậm chí đừng bao giờ nghĩ đến việc chi Đá quý để thuê Legendary Agents vì thành thật mà nói, những người do thám mà họ mang đến không đáng để thêm nó vào phe của bạn. Chi tiêu không cần thiết cho các huấn luyện viên cũng không cần thiết vì họ có thể được thuê bằng cách giải phóng các cầu thủ từ phía bạn. Kim cương chỉ nên được sử dụng để Nâng cấp Sân vận động của bạn. Dành 75 kim cương mà bạn nhận được để bắt đầu nâng cấp cho Sân vận động của mình.

4. Tiếp tục nâng cấp Sân vận động của bạn

Điều đầu tiên mà bạn nên tập trung vào khi mới bắt đầu là nâng cấp Cơ sở Sân vận động của mình. Điều này rất cần thiết nếu bạn muốn leo lên các Hạng mục và nhường chỗ cho những Người chơi Ưu tú trong Đội của bạn. Chúng tôi đã thảo luận về từng Công trình sân vận động và lợi ích của việc nâng cấp chúng.

Ngoài ra, phần thưởng tài nguyên trong trò chơi mà bạn nhận được sau mỗi trận đấu cũng tăng lên khi bạn nâng cấp Sân vận động. Ban đầu, bạn sẽ không có quá nhiều xu và đá quý, do đó chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Sân vận động, Khu thương mại và Cơ sở y tế trước .

5. Không bao giờ bỏ qua các thử thách hàng ngày và mục tiêu phân chia

Như chúng ta đã thảo luận trước đó, hãy đảm bảo đăng nhập mỗi ngày và hoàn thành Thử thách hàng ngày. Điều đó sẽ không chỉ giúp bạn kiếm được tài nguyên trong trò chơi mà còn là Điểm theo mùa quan trọng nhất mà cuối cùng sẽ dẫn đến Vé theo mùa và giúp bạn kiếm thêm tài nguyên trong trò chơi. Các Mục tiêu của Bộ phận phải được tuân thủ để đảm bảo thăng tiến .

6. Luôn chú ý đến thị trường chuyển nhượng trực tiếp

Để mở đường cho những người chơi Ưu tú, điều quan trọng là bạn phải duy trì hoạt động trong Thị trường chuyển nhượng. Nếu bạn không mua và bán cầu thủ một cách thường xuyên, những cầu thủ ưu tú sẽ không bao giờ xuất hiện trên cửa sổ chuyển nhượng của bạn và bạn sẽ bị bỏ lại với một đội yếu .

7. Để mắt đến những cú sút xa và thiết lập các quân cờ để ghi điểm

Các cú sút xa đã bị xóa khỏi Dream League Soccer Series chỉ được thêm lại vào Mùa giải này. Ghi bàn có lẽ là thử thách khó khăn nhất trong trò chơi khi bạn cần đưa bóng vào lưới bằng cách sử dụng Gậy Analog. Hãy thử ghi bàn từ bên ngoài Vòng cấm hoặc đánh bóng phía trên Thủ môn nếu anh ta ra sân. Họ bổ ích hơn rất nhiều. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hành bắn súng trong các buổi huấn luyện và trò chơi ngoại tuyến để làm quen với nó.

Các tình huống cố định có thể dẫn đến hầu hết các bàn thắng được ghi ở DLS 2023. Thực hành đá phạt trực tiếp và phạt góc trên sân tập. Nếu bạn là người mới bắt đầu, đội của bạn sẽ không có người chơi thể hiện Cú đá Mạnh mẽ. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một đường chuyền dài qua hàng rào đưa bóng đến chân tiền đạo của mình hoặc chuyền bóng cho cầu thủ bên cạnh và phát động tấn công từ đó. Cách tiếp cận thứ hai chính xác hơn. Tránh bất kỳ cú tắc bóng trượt nào gần ô phạt đền của bạn vì đối thủ của bạn cũng sẽ tìm cách kiếm tiền từ các miếng cố định. Nâng cao kỹ năng cho cầu thủ bằng cách dùng Skills cơ bản & nâng cao.

8. Các mẹo khác

  • Chỉ tổ chức các trận đấu trực tiếp trong Dream League vào cuối tuần để tận dụng tối đa, như đã thảo luận trước đó
  • Trong trường hợp cầu thủ của bạn gặp chấn thương, hãy sử dụng cầu thủ dự bị trong một vài trận. Điều đó sẽ làm giảm đáng kể chi phí chữa bệnh và bạn có thể tiết kiệm tài nguyên của mình.
  • Đừng thuê huấn luyện viên một cách không cần thiết để huấn luyện số 11 của bạn. Sẽ chẳng ích gì khi huấn luyện những cầu thủ bị đánh giá thấp nếu họ không lọt vào Dream 11 của bạn.
  • Xem quảng cáo hàng ngày để kiếm tài nguyên trong trò chơi.

Kết Luận

First Touch Games đã làm rất tốt trong việc cải thiện Gameplay và bổ sung những nét cần thiết còn thiếu trong các bản cập nhật trước. Với những cải tiến sau mỗi bản cập nhật, đây chắc chắn sẽ là tựa game đáng để ý trong thời gian tới. Việc bổ sung lại các cú sút xa và hình ảnh trong trò chơi khi ký hợp đồng với một cầu thủ là những điểm nổi bật của mùa giải này. Điểm trừ duy nhất mà người ta có thể phàn nàn là xếp hạng cầu thủ đã giảm đáng kể với Messi và Ronaldo là những người được xếp hạng cao nhất trong số tất cả. Điều khác duy nhất mà người dùng có thể phàn nàn là ban đầu chỉ có những cầu thủ yếu xuất hiện trong cửa sổ chuyển nhượng trực tiếp nhưng đó là cái hay của nó. Nếu bạn muốn đạt được nó, bạn nghiền ngẫm nó. Đơn giản vậy thôi.

Đó là tất cả cho hướng dẫn cho người mới bắt đầu Dream League Soccer 2023 ngày hôm nay . Bạn có thấy hướng dẫn dành cho người mới chơi Dream League Soccer 2023 của Cotyphu hữu ích không? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới!

Viết một bình luận