Cách bán Cầu thủ trong Dream League Soccer 2023

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bán cầu thủ trong trò chơi Dream League Soccer. Các bước bán cầu thủ không sử dụng nhanh chóng để nhận về thẻ nâng cấp, giúp hoàn thiện và tăng cường sức mạnh đội hình của bạn trong DLS 2023.

Hướng dẫn Bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2023

Thị trường chuyển nhượng đang nhộn nhịp trong Dream League Soccer . Nếu bạn không theo kịp nó, bạn sẽ bị tụt lại phía sau và có một đội hình yếu. Vì vậy, hãy mạnh dạn bán những cầu thủ lỗi thời hoặc không sử dụng để tậu về những cầu thủ tốt hơn cho đội hình của bạn.

Đừng bỏ lỡ: Chia sẻ KIT & Logo tất cả đội bóng trong DLS 2023!

Bước 1: Mở Dream League Soccer 2023, trong giao diện chính hãy bấm vào mục “Career” >> “Transfers“.

Bước 2: Trong giao diện “Live Transfers“, hãy lựa chọn mục “Release Player” phía góc phải màn hình.

Cách bán cầu thủ trong Dls 2023 - Bước 1

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện những cầu thủ mà bạn đang sở hữu. Lúc này hãy lựa chọn cầu thủ mà bạn cần bán.

Bước 4: Bảng thông báo xác nhận bạn có muốn bán cầu thủ hay không xuất hiện. Sau đó, hãy lựa chọn một trong hai Common Coach là Technical Coach (Huấn luyện nâng cấp kỹ thuật) hoặc Fitness Coach (Huấn luyện nâng cấp thể lực).

Hướng dẫn bán cầu thủ trong Dream League Soccer 2023

Sau khi thực hiện xong 4 bước trên là bạn đã hoàn tất quá trình bán – chuyển nhượng cầu thủ của mình rồi đó. Giờ đây việc bạn cần làm tiếp theo là sử dụng thẻ Coach nhận được để nâng cấp đội hình của mình, hoặc sử dụng tiền Vàng để mua thêm các cầu thủ tự do trong cửa hàng. Xem ngay: cách auto cày vàng trong DLS 2023.

Viết một bình luận